Ano po dapat gawin kapag nakakaen Ng may kagat Ng daga?

Ano po kayang mangyayari kapag nakakaen Ng may ngatngat Ng daga ?? Salamat po

7 Replies

Hello po. Ff lang po.Kmusta kayo? Just now po nka kain din ako ng food na may kagat ng daga yung pinaglagyan. nung paubos na saka ko lang napansin.

always double check your food mommy bago kumain.. siguro po magpa check na lang kayo para mas sure na safe po kayo

hello po ano po gagawin naka kain po ako food napag kainan pala nang daga 😭😭😭😭

Dirty po yun. Sana lang po walang effect sa sikmura mommy.

Ok lng ba makakain ng tira ng daga

Papano po pwede gawin ?

..