Cs Momsh

Nakakabuka po ba ng tahi sa loob kpag ka tumatawa or bumabahing or umuubo? Ano po sa tingin nyo? Natawa lang po ako tpos Bumahing lang po ako tpos may pain na kong naramdaman sa mismong tahi ko. Ano po sa tingin nyo? TIA sana may mka pansin.

1 Reply

Hnd nman momsh base on my experience,mararamdaman mo lng tlga yung pain everytime tumawa o ano pa man.

4y ago

Actually momsh sa hospital wala clang ipinagbawal na food sakin,habang nsa hospital nga ako ngseserve cla ng chicken and fish sakin,mabilis prin nman gumaling tahi ko,maligo ka ng may hot water pra incase mabasa hnd nman ma-infect yung sugat,mag-girdle ka muna hanggat hnd pa humilom tahi mo.