Passed out. 6weeks pregnant with subchronic hemorrhage

Nakakaapekto ba kay baby ang pagbagsak ng side position? Nahimatay kasi ako nung bigla pag inom ko ng tubig parang bumara sa dibdib tas ang sakit naupo ako kasi hindi ko na kaya ung sakit tas pumikit. Pagdilat ko nasa sahig na ako side position ang pgbagsak wala naman masakit sa katawan ko. Worried ako kay baby. Sana hindi sya naapektuhan#1stimemom

1 Reply

okay naman yata as long as hindi ka nahulog sa hagdan o natamaan tiyan mo