health center

May nakakaalam po ba dito kelan check up ng buntis sa center ? Wala kasi ako budget for check up nasagad ? Plan ko din pabunot ng ngipin don.

12 Replies

As i know once or twice a week lng sched s brgy like dto smen.. Peo dpende qng open nman xe lockdown

Depende po sa Lugar nio .. Dito kc twing Friday .. At bawal Mag PA bunot ng ngipin ..

Depende yan sa area nyo e. Sa Makati, ung alam ko ay every Tuesday. Sa Laguna, Thursday.

According po dito sa nabasa ko pwede naman daw magpabunot ng ngipin ang mga buntis 😄

4y ago

Wag muna sis para safe

Hinde po pwede mag pabunot NG ngipin ang buntis.. Masyado na pong mableeding

San ka b nka locate kasi sa amin updated yung center...

Depende po per brgy. D2 s min martes prenatal.

Bawal po Ang buntis magpabunot Ng ipin mommy

depende sis pero bawal magpa bunot ng ngipin

Bawal po sa buntis ang magpa bunot ng ipin