Abdominal pain or gas pains

Hello! Nakaka-try din po ba kayo ng gas pains sa 2nd trimester? Ano usually ginagawa ninyong home remedies if ever meron? #17weeks #17weeks2dayspreggy #preggyblues

5 Replies

Pag ganyan po pakiramdam ko nagpapahid po ako mansanilya sa tummy. Inom dn po water.

Huhu same. Right now masakit ung lower right abdomen ko :( Parang nahihirapan ako to pass gas.

2y ago

Grabe no? Struggle is real dahil sa gas pain

warm water po ako pag ganto. kung di po ako didighay magsusuka naman

inom po kayo yakult or kain po kayo ng bubblegum na mababa sa sugar

hinihipo kulang tiyan ko nawawala din naman