Baby's movement

Nakaka puyat ang pag galaw ni baby between 10-11pm talaga peru nakaka tuwa kasi ang lakas na nyang mag kick ? #28weekstoday

2 Replies

ano po feeling pag gumagalaw si baby sa loob ako po kasi mag 18 weeks na dipa gumagalaw si baby

2y ago

masaya lang momshie kong mafefel mo na xia sa loob ng tyan mo kasi don mo malalaman na healthy xia sa pag galaw2 nya

true! sulitin mo sis at mamimiss mo yan pag nanganak ka na. stay safe. ?