Spotting

Nakaka praning na. Nakaka stress pa ! Almost 3 weeks na akong delayed . 4times nag PT 3 negative 1 malabo yung pang “T” lines . Tapos kahapon akala ko May mens na ako , patak patak lang na malabnaw and bigla nawala tapos biglang sama pakiramdam ko , ngayong morning Red brown na sya . Pero patak patak lang. Ang masama pa hindi ako makapag Leave ngayon kasi hindi pinayagan.?? kaya bukas mag papa check up na ako. Mga ate mga mommies please advice me naman kong Ano tlaga nangyayari sakin ????‍♀️??

1 Reply

It could be the implantation bleeding. Not all women experience this. But it could also be just the start of your menstruation. Itong part kasi na ito ang medyo confusing kasi almost same ang symptoms ng first stages of pregnancy sa start of menstruation din e. Just be cautious nalang siguro in case na pregnant ka na nga.

5y ago

Kaso po patak patak lang sya kahapon pa sya nag start Tapos nawala . Tapos ngayon ulit Tapos nawlaa ulit 😔 as of now nahihilo nanamn ako