37 weeks and 1 day

Nakaka inggit yung ibang mommies na nakaraos na. Excited na rin kasi kami ni hubby na makita ang aming baby boy. Any advice or suggestions mga mommies para makaraos na din ako 😊 tenkyuu 🤗#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Ok lang po yan mommy kaka fullterm nyo lang naman po. Basta exercise lang po like walking and squat. Lalabas din po si baby kung kelan nya gusto :)

May ilang weeks pa naman po kayo mommy before ang edd niyo, continue niyo lang po ang lakad-lakad, squat and exercise niyo.