Rib pain/itchy stomach

May nakaka experience po ba dito ng rib pain? nagresearch naman ako and normal naman daw sa buntis, ano po mga home remedies niyo to ease the pain? sobrang kumakati rin po yung sa may upper part ng tummy ko, totoo po ba na dahil yun sa hair ng baby? medjo mahapdi rin kasi siya kapag kumakati and super uncomfortable..

1 Reply

I put bio oil pag makati kasi sign yun na nasstretch ang balat. Yung rib pain naman, I apply omega or efficasent oil na safe naman according to ob.