pano mag ere

nakaka excite manganak pero di pa po ako marunong umere teen age mom po kasi tapos nakakatakot po kasi sabi ng doctor na mahirap umere mga 16 below huhu tips po

10 Replies

Inhale ng malalim, iri ng pumupupu ng sobrang tigas na poop for 10 seconds na matagal ang bilang, dahan dahan sa pag exhale para d bumalik paloob si Baby. Wag papalobohin ung bibig, wag pipikit habang umiiri tapos biglang ididilat kung pikit pikit lang kung dilat dilat lang basta wag mo isasabay ung pagpikit at pagdilat mo sa tindi ng iri mo. Every time na sumasakit iiri mo. Pag nandun ka na sa time na un mawawala ung kaba mo. Wag din pala iiyak nakakaubos ng energy. Habang umiiri pray lang ..

Teens pa din ako when i gave birth to my eldest son, im only 18 that time.. Ganyan din ako, natatakot kc di ko alam kung pano o anong gagawin ko pag manganganak na ko, tiwala lang sis, and pray kay god. Mkakaraos ka din, and also always talk to your baby na wag ka sana papahirapan.. Ayon nakaya ko, and im sure kayang kaya mo.. As of now, may 2 kids na ko, actually mgtatatlo na pala. Im 11 weeks pregnant sa 3rd baby ko.. Goodluck sis..😊

Kung pano ka tumae ganun ang pag ire, yung iba kase pag sinasabe na parang tumatae la lang sasabihin nila d pa rin nila alam eh hnde nman lalabas ang tae mo kung d ka iire. 😁😂

minsan nagbibilang ang nurse kung kailan ka iire. pagbilang nila ng 3 dapat isang malakas na ire usually 3-5 ire kapag bago pa. paglabas ng ulo wag ka na iire.

5y ago

Bakit po hindi na pwede umire pag nakalabas na ulo ni baby? FTM po.

parang yung my matigas na tae na pilit mo nilalabas hehehe ganun daw d pa ako nanganak eh sabi lang nila, ok lang daw na makatae

5y ago

oo nga po isipin mo nlang llbas n anak mo

Mararamdaman daw po yan pag nag labour kana. E-ere ka ng kusa, basta daw pag ome-ere ka sa pempem hindi sa bobot 😂

Di ko rin alam paano umire. 😂 Next month na due ko.

Kusa ka namang iire lalo nat masakit heheh.

para klang tumatae na tinutubol ganun 😂

Same sis