7 months!

Nakaka excite. 12 weeks nalang. Malapit na. ??? Sino po dito Feb 2020 EDD carrying baby boy? Hehe. Feb 12 here. ✋ Kayanin natin ang tukso sa foods this Christmas and New Year, momshies. ?

7 months!
176 Replies

feb 25 2020 😍😍😍 mejo mahirap nang kumilos . ita a baby boy

5y ago

Same! Hirap na. Nananakit 'yung paa ko agad. Huhuh. Parang gusto ko na nga ilabas si baby e. Hahaha kaloka. Pero good luck sa'tin! Sana hindi tayo pahirapan ng baby natin. 💖

Ako mamsh Feb 6 ang due date, baby girl, sobrang nakaka excite 💚

5y ago

Supeeeer! Hehe. Sobrang lapit naaaaa. Ako naman Feb 12. Good luck sa'tin! 😍💖

Me po feb 6, 2020 blessed with another baby boy ❤️❤️❤️

5y ago

Yes momsh! Hoping for another safe normal delviery dito sa second baby namin. Good luck din sayo momsh!

Feb 14 jusko dadaan ang pasko at new year tapos mag diet pa

5y ago

Oo nga eh hehe bxta bahala nato.anyway thanks sa follow

Wow ang flawless Ng tummy good luck po sa inyong upcoming delivery

5y ago

Thank you po!. 😍😍💖 Excited at kabado na. Hehe.

Woooow walang stretch marks!!!😍 ako march manganganak😍

5y ago

Goodluck po!!!❤️

Me feb.27 baby girl 😍 Goodluck to us mga mommy 😍😘

Edd: Feb 9 baby boy 💓💓 Gdluck pobsating lhat. 🥰

5y ago

Goodluck.din.saio mommy.. 🥰

Good luck team Feb! 😊 Kakayanin natin to mga mommies

5y ago

True! Kayang kaya 'yan. Hehehe. Pray lang ng matindi. Good luck sa atin. Hehehe. 💖💖💖 God bless po.

Ok lang tikman lahat ng putahi as long as tikim lang hehehe

5y ago

True.basta kung medyo di daw napigilan eh bawian sa exercise hehe