vaccine

nakaka awa naman c Lo kapag na iinject? feel nyo rin ba yung pain everytime na ma vavaccine sila?

vaccine
26 Replies

Bka makahelp sa mga babies nyu mommies.. Ginagawa ng lola ko.. Dahon ng kamote dinudurog tapus yung katas ilalagay sa bakuna ni LO.. Every hour xa lalagyan.. So far effective sa baby ko.. Kakavaccine nya lng kahapon 8am.. 3 times lng namin nilagyan ng katas ng kamote.. Ayun hindi nagwala c baby.. Tulog xa ng tulog whole day and night.. Yung tinurok sa baby ko penta at pneumoccocal..

Yes napapaiyak din ako pag umiiyak sya.kaya gingawa ko after vaccines nya pinapainom ko agad ng tempra tapos pinipressed ko ng maligamgam na tubig ung inject nya.1 araw lng pain nya okay na sya wala din lagnat.

4y ago

Sinat lng po.. Pinapainom ko na sya gamit pra cgurado.. Palitan kmi ni hubby sa pag karga sa kanya

Yes po, kaya pag vaccine na. Si hubs humahawak kay baby. Kasi di ko maiwasan maiyak at parang gusto ko sugurin yung tutusok sakanya. Hehe kaya nalabs ako.

Huhu. Oo, nakkaawa pag sila iyak pa ng ng iyak. 3rd vaccine ng baby ko this 8th of May. I hope everything goes well. Warm hugs sa baby mo 💕

Yes. Feel na feel ko ung pain, but I have to be strong para sa kanya that time. And ngayon Mataas na tolerance nya sa pain. Hehe

Yes..then ssbayan p ng sinat or lagnat..sa baby ko isng beses lng niya ininda ung sakit ..todo hele gnwa para kumalma siya..

Napakalaki ng karayom nakakaawa ang liliit nila.. Kapag bumabaon na sa legs ng baby ko naiiyak na din ako 😢

Same 😕 kakaawa kaka vaccine nya lng knina.. Moms. Ilang araw po ba na tagal ung kirot ng vaccine sa baby??

Hindi iyakin anak ko pag ni vaccine. Salpak agad ng boobie para macomfort siya tas okay na.

Yes, same here.. Kaka vaccine lang ng baby ko.. Pano po kaya mabawasan yung pain ng shots nya?

4y ago

Oh well iba iba rin ang pedia miss know it all