duvadilan?

Nakaka apekto ba ang duvadilan kaya madalas mag over due during my 3rd pregnancy, ng take ako ng duvadilan from 5 mos to 7 mos. Dn after a month continue ulit til ma. Full term c bb... Nakapanganak ako 8 days after my edd.... Now, im preggy again nd on my 41st wk na. Nd yet no signs of labor. Uminom dn ako duvadilan from 32wks to 37 wks.. 3 x a day dn... Nag wonder lang ako... May epekto ba un? Curious lang....

1 Reply

Tagal nyo po uminom ng duvadilan. Sa ob ko insstop n po kpg 35weeks kasi po kailngn n may contraction since malapit n po manganak.. Wala nmn direct effect po sa baby pero may effect sa labor nyo po since may pampakapit po kyo di po ngtrtrigger agad ang labor po.