Normal pa po ba yung ganitong poops ng baby

Nakaka anim na tae na sya ngayon araw ng ganyan kaninang umaga color yellow pa na tila may plema tas nung bandang hapon kulay green na mejo matubig tas ayan ngayon gabi tila may tuldok na dugo mag 5months old palang po at pure breastfeed sya

Normal pa po ba yung ganitong poops ng baby
3 Replies

pls see your pedia. di na ok yung yx poop na from normal consistency ay unti unti nagiiba ng itsura lije watery, mucusy or may tibge ng blood. sign ng infection ang ganun kasi

Hello kamusta po baby nyo napa check up nyo rin po ba?

not normal po yung blood please see pedia po.