Nakainom ng makabuhay plant

Nakainom ako ng makabuhay plant, 5 months na pala akong buntis diko alam. May mangyayari ba sa dinadala ko#pleasehelp

3 Replies

4 months delayed Po ako. Effective poba Ang makabuhay capsule? I'm not ready for being mom. Please help me with respect. Thanks

2y ago

nope hindi sya effective and 4 mos na po ang tyan mo hindi na po yan maaalis...Ikamamatay mo n yn dahil mataas na ung posisyon ng baby. Dapat po naisip mo yan before k nakipagsex.. Tanggapin mo nalng po yan regalo sau. Maswerte ka at nabiyayaan ka madami hindi pinapalad kaya pag isipan mo mabuti