Safe ba makain laman ng pacifier? Please answer

Nakain ng baby ko yung laman ng pacifier safe po ba? Yung babyfol jelly filled. Please po... 1 year old n po baby ko #Babyflo #Pacifier

Safe ba makain laman ng pacifier? Please answer
2 Replies

I think safe naman siya lalo na brand niya na babyflo na matagal na sa industry ng babyproducts.. For sure foodgrade ingredients naman ng nilagay nila sa jelly.. But better obserbahan niyo din mii at kung may mapansin kakaiba pacheckup niyo po agad kay pedia

Observe nyo po muna yung breathing, pupu or kung magsusuka. Kung may napansin na kayong di maganda sakanya, better din po na ask nyo si Pedia or ER po agad