About rabbies po

Nakain kopo ang nadilaan ng pusa ko.... May rabbies po ba yun?

2 Replies

wala usually if indoor cat. and kahit outdoor cat, hindi naman ganoon "kalakas" ang transmission pag nadilaan lang. pwera na lang po kung yung pusa nyo ay may signs na talaga ng pagiging rabid ngayon.

2y ago

Hello Po , same thing din Po Kasi worries ko Hindi ko lng sure Kun nadilaan Ng pusa un pgkain s mesa n tnikman ko pero niluwa ko Po agad nun nag doubt ako. Sana Po ma enlighten din ako

Related Articles