37 weeks and 1day

Nakailang T*e na po ako kaninang Umaga bat Ngayon parang matatae nanaman tapos pag punta Ng Cr Wala Naman😔 tas masakit din po Ari ko parang namamaga at singit. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

11 Replies

sabi ng tita ko, ang way daw nya para malamang manganganak na sya ay ang pag pupu (kapag kabuwanan na) tapos masakit ari na parang namamaga na mabigat na ewan. halo halo nararamdaman. ibig sabihin daw any time manganganak na raw po. pwedeng mamaya, bukas or this week kapag naramdaman na un

2y ago

Sana nga po makaraos na hehe😇

gnyan rin po sa akin mie 37 weeks and 5days lagi naninigas ang tyan tpos maga rin Ari ko na masakit may lumlabas na white blood tpos mnsan hmhilab pro d nman tloy-tloy hirap nrin tumayo ah

2y ago

Opo masakit ngapo Ari ko kapag nakatayo or Tatayo galing higaan. Wala Naman po Ako kahit white mens bat kaya

mommy bka po manganganak kana or malapit kna manganak try nyo na pong mag punta sa ob nyo...gnyan din ang naramdaman ko nung manganak ako 33 weeks and 6 ako nun ..

2y ago

sabe po kasi Ng ibang Mami kapag may mucus plug na tsaka nadaw pumunta sa ob. sa ngayon Wala pa Naman puro white mens palang

mga mi masakit na po puson ko nahilab na po. pero Wala Padin spotting yellomens lang po nalabas

balitaan mo kami miiii pag makaraos kana🥰 have a safe delivery miii 🥰

2y ago

goodluck mi!!😍

Malapit na yan mi ☺️ praying for your safe delivery! 💕💪🙏

2y ago

thanks mi♥️

same po tayo. 37 weeks and 5 days na po ako, 3 times na ako nag poop

2y ago

natural lang daw yan mommy. sana nga po 💖🙏

hello mommy be prepared baka malapit ka na manganak

2y ago

sabe kasi ni ob pwede na daw manganak kasi full term na daw 37weeks pero sabi nya sa 38 weeks na daw nyako painumin Ng pang pa lambot Ng cervix para daw po sure na. panay tigas nadin tyan ko at panay balik sa Cr, sana mi makaraos na Tayo hehe😇

kamusta po mii nanganak kana po ba?

2y ago

Hinde Naman po masakit tyan ko. puro lang pag tigas sa Tuesday pa kasi balik ko Kay ob

same tayo mommy 🙂

2y ago

akodin mi yellow mens nadin.