Good afternoon

Nakailang pt na po kase kala ko buntis ako pero niregla padin naman. yang pinauna at pangalawa yan ay latest po ngayun lang po lang August 2, 2022 at exactly 6:05 ng umaga. Di ako sure if positive napo yan kase 1month and 2days delayed na ako eh 😢 Hopefully ito na po to. Paki sagot nalang po salamat 💝 godbless us all #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1stimemom

Good afternoon
2 Replies

Kelan huling mens mo mom?

2y ago

if magpa check sa ob diko alam sa inyo visayas kase ako hehehe