Hello po mga mommy Iam 34 weeks pregnant Normal lang po ba ang madalas na pananakit ng puson?

Nakahiga man ako, nakaupo or nakatayo naglalakad madalas yung pagkirot ng puson ko at yung aro aro kung tawagin yung baba ng dibdib. Normal lang po ba yun? Nababahala na kasi ako eh... #1stimemommy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Normal po mommy kasi nalaki na ai baby sa loob kaya natutulak mga organ. Yungvpananakit ng puson po ang di sko sigurado depende po kung mild lang walang problema. pero kung madalas at matindi ang sakit, see your ob na nalang po.