Hi mga mommies

Nakagat po at nakalamot ako ng pusa preggy po ako 5months dipo ako nakapag bakuna nilinisan ko lang po ng sabon at agua occinada then pinadugo may efect pa po ba kay baby 4days ago na po simula nakagat ako thank you po

2 Replies

ako din po nung 4months tyan ko sumabit ang ipin ng dog ko sa daliri ko maliit lng pero dumugo nabanggit ko sa ob ko pina vaccine po ako anti rabies eh pra daw mkacgurado.. so far ok nman c baby malikot 6months na tyan ko ngaun. nsa sa inyo po..

Kung alaga niyo naman yung pusa at hindi pusang kalye okay lang observe mo din ung pusa. Kapag ka hindi nyo alaga pa turok kana ask mo ob mo kung ano mainam