Nagsusuka si baby

May nakaexperience po ba sa inyo na sumusuka si baby as in parang lahat ng laman ng tiyan niya na gatas isusuka niya while dumedede. Kagabi po kasi sumuka siya while dumede then kanina din pong umaga. Dahil po ba yung sa sobrang lakas ng gatas ko na hindi niya kaya. Pero nagtry ako sa bote na nagpump aki hindi naman po siya sumuka. 1 month and 17days pa lang po siya.#theasianparentph #advicepls #babyfirst

2 Replies

Baka naman sis nagamit ka ng bigkis sa baby,ganyan ung iba eh,kung nagamit ka man sis wag kana gumamit ng bigkis sa pusod nya para di sya masuka