Heartbeat ni Baby

May nakaexperience po ba sa inyo na mababa ang heartbeat ng baby niyo? Sakin po kasi last transv ko, 97bpm lang siya 5 weeks and 6 days na. May possibility po ba mapataas pa ito at maging safe ang baby ko. Medyo worried po ako kasi before this pregnancy, nakunan ako last 2019 8 weeks na si baby. Please sana po matulungan niyo ako. Salamat mga mommies #pleasehelp

2 Replies

wag po kayo masyado mag worry, every week naman po nataas ang heartbeat ni baby. sakin sakto 5 weeks 85bpm dati. yung iba nga po 6-8 weeks pa bago makita ang heartbeat ni baby.

3y ago

salamat po. sa result po kasi ng ultrasound nilagay na consider fetal bradycardia e. kaya nangamba po ako.

I think tataas pa po yan, yung iba nga po wala pa heartbeat pag ganyan kaaga nagpatransv. Pero better na iask nyo din sa OB nyo lalo na may history po ng miscarriage.

3y ago

maraming salamat po maam. advise lang po ni OB bed rest and take meds. sana umokay na.