Mahapding labia after wearing panty liner

May nakaexperience na po ba ng paghapdi sa may labia after wearing panty liner? 7mos pregnant po now. Thank you!

4 Replies

ganyan din ako sis, kahit every 4hrs na ako nag papalit. and nagkaroon din ako ng UTI. Sabi ng OB ko eh baka dahil daw yon sa panty liner since natutuluan sya ng ihi

Salamat po sa responses! I stopped wearing liners po at um-okay na. Nawala na po yung hapdi at pangangati ng labia, natuyo na rin yung parang scraped skin sa labia.

ganyan ako sis kapag lagi nakapanty liner kaya minsan di na ako nagpapanty liner. Baka naaallergy

Wag ka na magpanty liner mi.