Anembryonic pregnancy

may nakaexperience na po ba ng ganito? may yolksac na lumalaki pero walang baby? 7 wks and 4 days na po dapat pero walang baby 🥺 may pag asa pa bang mabuo? 🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom #firstbaby

Anembryonic pregnancy
9 Replies

same..di naman ako dinugo kahit uminom ako ng gamot 7 weeks sa ultrasound dapat ay 11 weeks na sya di na sya lumaki niraspa ako.

2y ago

di ako nagkaspotting, at first ultrasound ko kasi mahina heartbeat niya follow up ultra sound ako 2 weeks after tapos yun wala sya heart beat at 9 weeks dapat pero 7 weeks parin sa ultrasound tapos nagantay ako ng 2 weeks ulit pa kasi indenial ako paultrasound ulit di talaga sya lumaki tapos wala heartbeat,then nagparaspa na ako.