HIGH HCG NO GESTATIONAL SAC

May nakaexperience na po ba ng ganito. Based sa LMP ko 6 to 7 weeks na ung pregnancy ko. Dinugo ako nung 6th week medyo heavy but walang blood clots. NO GESTATIONAL SAC sa TVS pero sa HCG count ko sa dugo nasa 3.7k and 6weeks na daw. Bakit po kaya ganun? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

HIGH HCG NO GESTATIONAL SAC
1 Reply

Pede sis too early pa baka nag ovulate ka later than expected kaya baka nasa around 5 weeks ka palang. Pede din maconsider na ectopic cia. Pede din maconsider na complete miscarriage cia. Kasi ung nangyari sakin. Mataas din HCG ko. Pero malinis ung matres ko. Wala ako malakas na bleeding. Spotting lang. Pero sabi ng OB ko mukang nailabas ko na lahat. Nakunan ako. Nakailang ultrasound kami to make sure na wala talaga. Ano sabi OB mo? Pag ganyan usually papabalikin ka pa din after 2 weeks. Tapos me reseta pampakapit.

1y ago

Balita po, same situation po