30 weeks 2 days..breech prin c baby??

Nakadalawang ultrsound na po aq isa 5 months. Tas. Isa po ngyon..pero breech prin c baby..dba po iikot pa cya.. Bigay po kayo tips..pra. Maging cephalic c baby. #teamaugust.

2 Replies

kausapin nyo po si baby.. meron dn po ako nasearch na magtapat ng light sa tyan, then from top ng belly igalaw pababa yung flashlight papunta sa puson.. natry ko po, effective naman sakin.. and magpatugtog ng mga baby songs, itapat po sa bandang puson.. 😊