37 weeks and 3days .. 2cm na.

Nakabuka na daw sabi ni doc. 2cm na ako. Due due date ko is december 20. ?

10 Replies

Same tau sis December 17 or 20 due ko pro minsan naninigas cya stock 2cm 😔😔

pareho po tau ng date...pero hndi pa ako nag lalabor! nag lalabor kna po ba?

4y ago

No pain ako sis.. Ftm... Gulat lang po ako 2cm na ako sabi ni doc. Anytime pwedi.na ako manganak daw po.

Sana all. Same tayo due date sis pero closed pa cervix ko 😢

4y ago

sana po tuloy2x na.. Tad2x. Din po kasi ako sa.gawain.. 😁

Ako nman 39 weeks na 2 cm padin

Goodluck.lakas loob ka lng

Buti kapa mamsh ano gnwa mo?

4y ago

Tad2x din po.cguro mommy sa gawain.. Din sinasabayan ko po nang squat2x... Pag nakaramdam ako paninigas.. Akyat baba din ako sa hagdan.. Sana tuloy tuloy na to. 😊

Goodluck mommy 🥰

Goodluck po mommy

Hospital po ba kayo?

4y ago

Yes po.. Pasay gen.

Goodluck po