ngipin

Nakabrace po ako before for 4 years. Nung almost 6 mos pregnant ako pinaremove ko na. Ngayon 2 weeks after ko manganak naghihiwa hiwalay ngipin ko and umuusod sya pauna. Pwede na po kaya ako magpabrace ulit? Sino po naka experience ng ganito? Thank u

1 Reply

Dapat di mo muna pinatanggal momshy hinintay mo sana umayos muna umaabot kasi yan ng 1 year

5y ago

4 yrs na po yung brace ko kaya pina remove ko na okay na kasi tapos ngayon nanganak ako nag momove ngipin ko