hi mga momies

Nakabili na po ako ng newborn clothes onti nalang po kulang para ma kompleto 6months pregnant po ako, Ilang months po ba dapat bago mag laba ng damit ni baby? thankyou po

3 Replies

Balak ko maglaba at 30-31 weeks. Kasi ang plan ko by 32-33 weeks, ayos na dapat lahat ng gamit ni baby at mga dadalhin sa ospital. Wag nalang bubuksan lagi yung cabinet or durabox ni baby para di maalikabukan mga damit.

same tayo mamshie 6months and half na din ako pero hindi ko pa din nalalabhan and plantsa hehe iniisip ko gagawin ko next month or sa katapusan maybe

at least 2months before due date mo. make sure lang na hnd madumihan after labhan

Related Articles