Ano po kaya magandang gawin hindi po kasi nakalubog yung pusod ni baby 1½ mos na. Fully healed .

Naka usli ang pusod at mas naluwa pag naiyak sya

1 Reply

same po sa baby ko pina ER pa nmin sa taranta tapos tinuruan kmi ng doctor ipaloob mo muna ung pusod niya gamit daliri mo tapos lagyan mo ng bandage at tape.

1y ago

hndi po araw araw, after 2 or 3days tinatanggal na pag maliligo na siya , minsan tinatanggal ko agad pag madumi. Pag namumula ung balat niya gawa sa tape, yung belt nlng muna pinapasuot ko yung belt na para sa pusod ng baby nabili ko sa lazada