27 weeks pregnant for a birthday trip travel

Naka schedule kami ng 2 anak ko na magtravel sa Singapore next month for my birthday 5 days lang. Ok lang ba na kami lang ng 2 anak ko or kailangan ko ng isa pang kasama for safety? Im on my 27 weeks by the time na mag travel kami.? Any advice guys? Thankyou in advance?

1 Reply

better po talaga to bring someone else to help you. esp 27wks na po kayo, baka madaling mapagod or ano. but if feel nyo po na kaya nyo and di naman malikot anak nyo, keri lang. :) anyways, have a great trip! ♡♡♡