Sss.........

Naka pag file n po kasi ko ng mat 1 pano n po kaya sunod nun?? Dec18 2019 po ko nanganak pasagot nmn po salmat

3 Replies

pag okay na po ung birth certificate ni baby mo pwede na po kayo mag pa certified thru copy at kompletuhin ung ibang requirement para sa mat 2

file ka na ng mat 2..with other requirements.. check nyo na lang po sa site ng sss ano ano yun kailangan ipasa..

4y ago

yung mat 2 po ba yun yung may papel n sasagutan taps may pupunitin n kabiyak sa baba??

ano po ba yung mat2??

4y ago

mat2 po yung form pag magrereimburse ka na ng benefit mo. fifill upan mo yun tapos kasama yung other docs at birth cert ng baby mo. yung dulo ng mat2 form pupunitin ng taga sss yun dulo yun yung acknowledgment stub tas hihintayin mo na lang na macredit na sayo yung pera.n