1 Month old na my sipon

My naka expirience na po ba dito na mu sipon ang 1 month old na baby walang ubo walang lagnat sipon lang my nireseta po ba na gamot o nebulizer lang ganon o diretso admit na po agad? Para po alam ko lang if sa pedia ko pa po ba dadalin o sa ER na?#pleasehelp #advicepls

5 Replies

kadalasan po sa sipon is self-limiting or kusang magiging okay as long as ok yung feeding ni baby (if ayaw dumede or humina ang pagdede niya ER na agad) observe mo po yung breathing nia if normal ba (movement at tunog), baka na overfeeding po mommy? (minsan kasi pumupunta sa nasal yung gatas eh) nagkasipon din po baby ko nung 6weeks always help elevate the head para makaginhawa siya ng maayo, ginawaya ko is aspirate lang po yung ilong hanggang wala na po makuha (if sobrang barado ilong niya punta ka nlang po pedia para mturuan paano gumamit ng saline irrigation sa ilong ni baby), paarawan mo din tuwing umaga to strengthen immune system

1 month old pa lang po kasi si baby better pacheck up po sa pedia. Disudrin po kami dati pero not sure ano month ni baby nun.

salinase mii, ini spray po sya ss ilong ni baby, 2 weeks pa lang baby ko nun nung nagkasipon ayun ang ginagamit namin.

baby ko po nung 1month old sinipon rin niresetahan sya nasal drops lang yung salinase

Hello mii, ganyan baby ko salinase lang.