pinandidirihan yung tyan ko

may naka experience na ba na ayaw ni jowa madikit sa tyan nyo,then kung hahawakan man nya super bihira lang,super saket sa puso na parang ako lang nag iinsist and nag eeffort sa relasyon namen 😭😭😭😭

1 Reply

may ganyan talagang lalake mommy di nila gano na aappriciate baka pag labas ni baby maging okay na yung hubby ko naman na tatakot sya tingnan yung tummy ko lalo na pa bumubukol si baby pero hindi ako nag iisip na ayaw nyA kay baby wag mo gano isipin mommy makakaapeto kay baby pag na stress ka

Related Articles