Any tips po para tumaas cm ko?

Naka admit na po, need lang magpatatas ng cm may bloody show na po at mucus plug. Tips na lang mga mii para makaraos na 😭😫

1 Reply

ganyan din ako mi. 40weeks naadmit ako because of bloody show and mucus plug pero 1cm pa lang ako 1am nung Sept 6. tinurukan ako ng pang induce labor pero wala talaga, 5pm ng Sept 6 2cm pa lang ako kaya ang ending CS ako. Pag mii naka admit kana tuturukan ka nila ng oang induce. Goodluck momsh! Kaya mo yan. Lakad lakad ka lang po. Kaya kase ako na-cs e hindi bumaba si baby kaya di bumuka ang cervix.

2y ago

mii, kaka-IE lang now nadagdagan naman po 4cm na sana po magtuloy tuloy na 🙏

Related Articles