Please!Please!Please!

'Nak? Di ka pa ba ready?🙁 Di na makapag antay si mama 'nak. Please Labas ka na ohh!!!🙏

Please!Please!Please!
23 Replies

Ako din mommy di pa nanganganak. Sobrang worried na ako. Halos everyday simula nung lumagpas sa EDD ko umiiyak ako sa hubby ko kasi di pa lumalabas si baby. Ang dami kong naiisip na negative. Baka kasi makakain na rin sya ng poop nya. Pag di pa lumabas si baby ng 26, balik na ako kay OB. Hopefully manganak na tayo soon! Have a safe delivery sa'tin mommy.. 🙏🙏🙏

4y ago

Kaya nga mommy. Pa excite pa ang mga baby natin 😆