Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Replies

Actually may 2 pa nyan, positive lahat. Haha! Bale delayed na ako ng isang buwan. Kinutuban ako so pumunta ako ng Watsons at bumili ng dalawang PT. Positive yung isa. Tapos ginamit ko rin yung isa after. Positive naman. Gulantang talaga ako, akala ko di na ako mabubuntis. Of course gabi na ako nagPT kaya nga nasabi ko sa sarili ko, positive talaga ako. hshaha Inulit ko ulit the following day, so positive ulit