Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Replies

Did the pregnancy test on April 15th. My last mens was 11th of March. Pero before pa ako mag PT, mga last week of March pa lang naalala ko one morning bigla akong nasuka sa lasa ng kape na lagi ko namang iniinom. Parang biglang naging malansa sa panlasa ko so that time may idea na ko na baka preggy na nga and yun na nga when I missed my period na dapat mga April 10 or 11, yung PT na nga ang nagconfirm hehe :) This is my 2nd pregnancy after 6 years.