Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Replies

Jan. 23, 2022 di q talaga mkkalimutan yan kc yan ung araw na may himala na dumating samin mg.asawa.. Himala kc 4 yrs. aqong di na dinatnan ng regla kc irregular ung mens q tsaka ung time na yan 5 months na pala ung tyan q na d i q alam na buntis na pala aq... Kaya matatawag q talagang miracle baby c baby q ngaun...😊😊😊 salamat sa Panginoon dahil binigyan nya kami ng isang anghel na nagbibigay samin ng kasiyahan at inspirasyon sa araw araw...