Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Replies

ako nagtry lng tlga ako kz delayed na ako non ng isang weeks,then lagi na lng ako nahihilo at sama ng pakiramdam ko..peero ng time na un d na ako umaasa na mabubuntis ako gawa ng may endomatrios din ako at alam ko lumaki na ito kz tinigil ko ang gamot ko..kaya ang tagal ko maniwala,d pa tlga ako naniwala hanggang sa nadinig ko na heartbeat ni baby🥰ang saya saya ko akala ko d na ako mabubuntis.thanks tlga kay lord!!! ngayong 13 weeks preggy na ako.🥰🥰🥰