Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Replies

first PT ko po is positive agad 😍 (3months preggy) Unexpected Blessing 2nd baby 💕🤰🏻 Mas malala Ngayon Ang paglilihi ko kesa sa 1st baby ko running 3yrs old na sya ngayong July 13 Di ko na ranasan maglihi sa unang baby ko kesa Ngayon hehehe feel na feel ko lumihi daming dama at hanap akong gustong kainin 🤣🤗 Mommy stinct baby boy na ata diz second time 🥰 EDD: December18♥️