Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Replies

hnd pa ako naddelay ngtry ako mag PT ntripan q lng kc prng smskit sakit dede ko, tpos pagkapatak ko sa pt (d nmn aq nageexpect kc almost 3mons nko nageexpect ngnnegative lng nmn) iniwan ko muna saglit mga wla pang 5mins. un nagtapon lng aq ng basura sa labas. pgbalik ko 2 lines na. ☺️ sobrng d lng ako makapniwala. inulit q xa nung madelay nq ng 2 days, + tlg. inulit ulot q pa ng mgakakaibang araw pra mas maconvince q srili n eto n tlg.🤣 6mons nko ngayon ❤️🙏

2y ago

sa babang PT Ung pinaka unang pt ko nung January. last Pt ko ung nsa taas mas malinaw pa ung 2nd line na lumabas ❤️