Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Replies

So may kwento ako, sobrang saya as in na maging positive sa PT, ito lang naging positive kami ng mister ko na masaya 🥰 Bale ngayong taon lang din kami nag balak mag baby, 3 yrs na kaming live in, unang try namin Negative, so try ulit kami ng try at the same time praying and hoping na may mabuo na 'til sa netong April di na ako dinatnan, nag antay ako matapos buwan dipa ako dinadatnan, so May 1,2022 nag take na ako ng pt and nag positive, sobrang saya lang namin, naiyak na din sa tuwa. Inulit ko mag pt May 10, 2022, kase nga sobrang delayed na ako e' regular naman mens ko, ayon nag positive. Nextmonth na check up and ultrasound ko, praying na meron talaga, may nabuo talaga🙏❤ Sanaaaaa po Lord 🙏 Sa mga momies na tulad kong nangangarap magka baby na, sana paladin na tayo this year! Keep on praying and trusting to our Lord! Nakikinig lang sya at may plano saatin! 🥰❤ huwag mawalan pag-asa! Amen!.