Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Replies

2 pt ginamit ko pero 1st pt ko is positive agad nagpt ako march 4. dadating kasi dapat ng feb 11 ung mens ko kaso di dumating. hinintay ko talaga matapos ang buwan ng february bago ako mag pt para sure na talaga ang result tas sunod pt ko march 7 haha wala lang tinry kolang ulit magpt kasi sayang e dalawa ung binili pt ng asawa ko kaya tinry ko ulet tas ayon positive parin pero bago ako nagpt nagsuka ako kinagabihan tas sa byahe papuntang laguna kasi dati di talaga ako nasusuka pag nagbabyahe kahit malayo pa pupuntahan kaya nagtaka na kami. Tas March 9 nagpacheckup nako tas niresetehan ako ni doc na pa transv hehehe mag 19 weeks nako buntis bukas😊