? #ThrowbackThursday Challenge

Naitago mo ba ang unang ultrasound ni baby? I-post ang kaniyang first “picture” dito ☺️

? #ThrowbackThursday Challenge
190 Replies

my baby at 12weeks and 2days(june19,2019)12weeks na si baby sa tummy ko nung nalaman ko na preggy ako irregular kase ang menstruation ko. kaso nung 19weeks(August,5,2019) na tummy ko nag miscarriage ako😔dapat 1yr and 4months na si baby ngayon kung nabuhay sya😔

Pinapauna kong ultrasound with a sonologist. Sabi niya di daw ako buntis and my endometrial cyst daw ako. Turned out it was a very tiny gestational sac. Pinaiyak lang ako nun. Now I'm 11-12 weeks pregnant.

,..My 1st.ultrasouNd (Trans V.) 💕 ..kinabaHan pq kc akla q vibrator ung ipapasoK sa pepe q😂.. Hndi kc uN ung Alam qng ultrasound nun eh ahaha😂😂😂 Now she's 18mos. Old na 💕

eto yun time na super excited ako malaman gender ni baby 21 weeks pa lang nagpa utz nako.pinagpray ko na sana baby boy. 15 years bago ulit nasundan mga ate's kaya super happy and blessed❤️🙏

Ung una , nandito 3 mos. Sya pero nung 7 mos. Ultra ko di binigay sakin nung doctor pero my pic parin sya 😁😁😁 Now , he 7 months old tomorrow 😘 #091819

yes Yung Sa Bunso Ko Lang Pero Yung sa panganay ko Kinuha Lahat Sa Hospital . 😢 Kahit Mga PT ko Sa Kanila Natago Ko Kase Kase Ginawan Ko Sila Ng Baby Book

22weeks and 3 days na sya bago kami nagpa ultrasound kase yung goal naming mag asawa is yung gender ni baby. 😂😍 ngayon 6 days old na sya. Hehe

My 1st trasV @ 1st mom.. 15week n pla Jan baby ko dko expect n dumating sya saamin... So bless saamin sya...❤️

This is my first Ultrasound result (Transvaginal Ultrasound) 11 weeks palang sya dyan ngayon 36 weeks na 😊

nung ng pa utz ako 12weeks and 2days now im 20weeks and 5days excited ako sa pangalawang utz ko kung ano ang gender nya 😊😊