First timer

Nais ko po sanang malaman ang sagot sa katanungan ko, First time po na nagtalik kami ng asawako pero hndi po ako dinugo. Virgin po ako at wala pako nakatabi sa higaan maliban sa asawako, bakit po ganun. Normal po ba iyu? Ako lang ba ang may ganitong case? Sbi ksi ng iba bsta daw first ih duduguan ka daw. Thankyou po.

2 Replies

Hello po sis. Actually hindi naman lahat dinudugo sa first time. (Just like me nun first time din namin mag asawa, kumbaga virgin ako nun napakasalan nya ako, ang naramdaman ko lang is masakit sa unang try hehe 😅😅Medyo bumigat lang po yun pakiramdam ko pagkatapos 😁😁) Depende po kasi sa hymen yun. May iba't ibang klaseng hymen ang babae. (Nag search lang din po or try nyo po isearch) And nagtanong din po ako sa mga kaibigan kong babae at sa mga ate ko. Mayroon dinugo sa first time, meron naman hindi. So it's normal po. ☺️☺️ Yun hymen po is yun po sabi nila na napupunit sa first time hehe.

2y ago

maraming salamat sis, gumaan ung loob ko sa sagot mo sis. hihi thankyou po

yun din po pagkakaalam ko. lalo na kapag virgin duduguin

Related Articles