Positive o Negative ?

Nais ko lang mag tanong kung negative po ba itong pt ko o positive hndi lng po masyadong kita sa cam pero may malabong line po sya. Mumurahin lng po nabili kong pt 33 pesos lng po. 4months delay, 3 days spotting.. wala po ksi akong nrrmdaman kht na ano...help po salamat po#pleasehelp #advicepls

Positive o Negative ?
1 Reply

Yung last 2 may nakikita po ako na linya though not sure kung evaporation line. Pero po kung 4 months na po kayo delay dapat po malinaw na ang linya nyan.

Related Articles