Nainom ba kayo ng milk?

nainom kasi ako enfamama once a day, naka 1 month na, okay naman. kaso ngayon month na ito tuwing nainom ako sa umaga ng enfamama, after ilan minutes grabe yun pagsusuka ko, nilalabas ko lang din lahat, pati ibang kinain ko naisusuka ko. ang ending parang hindi rin ako kumain. ano kaya pwede kong gawin mga mi? 😥

2 Replies

You can change milk po mommy, kasi pag ganyang Maselan na kayo sa enfamama isusuka nyo lang po Yan Ng isusuka, pero pagdating Ng 2nd trimester nawawala din Naman po Yan.

2y ago

thank you mi. sige magpalit na ako ng milk 🙂

Nasa lihi stage ka mommy.. Pwede ka palit ng milk.. Sakin nasusuka din ako sa enfamama kaya nag anmum ako madami kasi flavors fave ko mocha latte

2y ago

Hindi mi parang may aftertaste kasi para sakin yung enfamama not sure kung mas mataas ang Iron content niya compare kay anmum.. Kaso kaysa maisuka ko.dun nalang sa kaya kong inumin 😊