Did/Do you apply nail polish during pregnancy?
Voice your Opinion
Yes
No

3939 responses

39 Replies

ok lng nmn maglagay during 2nd trimester pero kpg malapit kna manganak bawal na need dw nila kc mkita nails.. ako sa kamay lng naglalagay sa paa kc diko n dn abot mhirap na lagyan.

sticker nails lang muna ko sa ngaun, ayaw ni hubby mag cutix ako kasi ma chemical ung amoy bawal dw kay baby.

I use Fake nails From daiso :) Pra Kahit papalit palit kulay Okay lang :) Hindi namannsya Chemical. hehe

3y ago

hindi po sa chemical kung bakit bawal nail polish during pregnancy mommy. Sa pagkakaalam ko through my OB ito ay para makita yung kulay ng nails, pag nangingitim kase ang nails ma determine din if may something na di normal sayo or kay baby if it turns black kulay ng dugo. Paano mababantayan kulay ng nails mo if ever lalagyan mo ito ng fake nails. hehehe kaya prefer na after giving birth nlg maglagay ng kong ano2 mommy

bawal kasi un kapag manganganak ka na e kaya kahit dipa ko manganganak di na din ako nglalagay

yes but only after first trimester at sa paa lang po. i wear mask while its still fresh

Hind nmn alam ko dyan nila titignan sa kuko kung okay ung kulay o hndi.

omg i apply every 2weeks kasi nav oopisina po ako my effect ba yun kay baby?

i didn't but i heard there are pregnancy safe nail polish these days.

Bawal kasi need daw mkita yung kulay ng kuko natin.

even before being pregnant, hindi talaga.. hehehe